Tam Đường ra quân Chiến dịch tình nguyện hè 2023

Thứ năm - 25/05/2023 23:19 425 0
Sáng 25/5, tại xã Nà Tăm, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Lễ ra quân “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023”.
Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2023” được triển khai từ đầu tháng 5 đến 30/9/2023, trọng tâm với 9 chỉ tiêu gắn với 01 chương trình “Tiếp sức mùa thi” và 4 chiến dịch: Chiến dịch tình nguyện ‘‘Mùa hè xanh’’, Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ, Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh.
Để chiến dịch được thực hiện thắng lợi, Ban Thường vụ huyện đoàn yêu cầu các cơ sở đoàn cần tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 rộng khắp, hiệu quả, an toàn, bền vững gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị, tạo dấu ấn xã hội tích cực. Các hoạt động tình nguyện phải được triển khai sâu rộng từ cơ sở, có tính hành động cao, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và bám sát trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023.
Huyện đoàn Tam Đường trao 20 tấn xi măng cho xã Nà Tăm

Tại lễ ra quân, Đại diện Dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi Phía Bắc đã hỗ trợ xã Nà Tăm 10 tấn xi măng; Huyện đoàn hỗ trợ 20 tấn xi măng để xây dựng nông thôn mới; Huyện đoàn cũng hỗ trợ trường THCS Bình Lư 10 tấn xi măng xây dựng trường chuẩn Quốc gia.
Sau lễ ra quân, hơn 50 đoàn viên, thanh niên đồng loạt hưởng ứng các hoạt động đổ bê tông đường giao thông nông thôn tại bản Nà Vàn, xã Nà Tăm và hướng dẫn cho đoàn viên thanh niên và Nhân dân trên địa bàn cài đặt phần mềm VneID.
ĐVTN và nhân dân đổ bê tông đường giao thông tại bản Nà Vàn, xã Nà Tăm

Trọng Hoản