Tọa đàm giao lưu văn nghệ kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 07/03/2023 03:46 577 0
Chiều ngày 6/3, Hội LHPN xã Bình Lư đã tổ chức tọa đàm giao lưu văn nghệ nhân kỉ niệm 113 năm quốc tế phụ nữ 8/3
. Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ và những đóng góp to lớn của phụ nữ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Hội LHPN xã Bình Lư hiện có 15 chi hội với trên 917 hội viên tham gia sinh hoạt. Những năm qua, cán bộ hội viên phụ nữ xã luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, tích cực hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; thi đua lập nhiều thành tích và đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
ảnh 1
Tiết mục múa “Gặp nhau giữa rừng mơ” của Chi hội phụ nữ bản Thống Nhất biểu diễn tại buổi giao lưu.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các chi hội. Nhằm tạo điều kiện cho chị em phụ nữ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị