Tuyên truyền pháp luật cho Hội viên CCB xã Thèn Sin

Thứ ba - 07/03/2023 03:42 351 0
Ngày 06/3/2023, Hội đồng PBGDPL huyện Tam Đường phối hợp với UBND xã Thèn Sin tổ chức hội nghị tuyên truyền PBGDPL cho gần 80 hội viên CCB và các đoàn thể xã.
Tại hội nghị, báo cáo viên pháp luật cấp huyện đã tập trung tuyên truyền các văn bán pháp luật mới liên quan trực tiếp đến Nhân dân, như: Luật cư trú; Luật đất đai, Luật hôn nhân gia đình... Ngoài ra, báo cáo viên còn dành thời gian trao đổi, giải đáp những thắc mắc của các đại biểu về những điều Luật đang được quan tâm.
Quang cảnh hội nghị
Thông qua hội nghị góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của hội viên CCB và các đoàn thể, từ đó phát huy vai trò của hội viên trong việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho nhân dân trên địa bàn xã.
                                                                                                        Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị