Ra mắt Câu lạc bộ dưỡng sinh tâm thể

Thứ hai - 19/10/2015 22:48 1.148 0
Hội người cao tuổi huyện phối hợp với Phòng văn hóa thông tin tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ dưỡng sinh tâm thể. Đây là bộ môn thể dục dưỡng sinh nhằm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.
Trước đó khi ra mắt điểm tập dưỡng sinh tâm thể mới chỉ có hơn 60 cụ người cao tuổi thị trấn luyện tập, đến nay sau nửa tháng hoạt động Câu lạc bộ đã thu hút 154 thành viên tham gia của 4 xã, thị trấn là: Bản Bo, Sơn Bình, Bình Lư và Thị trấn.

Quang cảnh lễ công bố quyết định thành lập CLB dưỡng sinh tâm thể

Tại buổi lễ đại diện phòng văn hóa huyện đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ, Ban Chủ nhiệm. Theo đó, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 7 thành viên do Bà Đặng Thị Nho giữ chức chủ nhiệm, CLB hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của hội người cao tuổi huyện theo trên tinh thần tự nguyện, tự chủ.

Ban Chủ nhiệm CLB dưỡng sinh tâm thể huyện.

Sự ra đời của Câu lạc bộ dưỡng sinh tâm thể này nhằm đẩy mạnh họat động thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho hội viên, giúp người cao tuổi trên địa bàn sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho gia đình và xã hội, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả: Hoàng Cường