Tọa đàm “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”

Thứ tư - 21/10/2015 00:27 713 0
Đó là chủ đề của buổi tọa đàm vừa được Ban thường vụ Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Tam Đường tổ chức vào tối ngày 19/10 tại Trung tâm Hội nghị huyện Tam Đường. Dự tọa đàm có đồng chí Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.
Dự buổi tọa đàm còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Tam Đường; Lãnh đạo Tỉnh đoàn, các Huyện Đoàn, Thành Đoàn, Đoàn trực thuộc cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) và bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Tam Đường
Tại buổi tọa đàm, các bạn trẻ được xem những thước phim tư liệu ôn lại lịch sử hào hùng của chặng đường 85 năm hình thành, chiến đấu và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. Được gặp gỡ, giao lưu với các nhân chứng, các thế hệ đảng viên lớp trước và hôm nay để lắng nghe những chia sẻ về quá trình rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên, niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Giao lưu, tọa đàm với các thế hệ Đảng viên lớp trước và hôm nay

Ngoài ra, trong buổi tọa đàm các ĐVTN còn được nghe thông báo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII; một số thành tựu nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ XVIII và công tác đào tạo, quy hoạch cán bộ, đặc biệt cán bộ trẻ của huyện trong thời gian tới. Xen lẫn chương trình tọa đàm là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi mảnh đất con người Lai Châu và phần thi kiến thức tìm hiểu về ĐCSVN…
Chương trình tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” là một hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Thông qua buổi tọa đàm giúp cho các ĐVTN nhận thức sâu sắc hơn về vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp cách mạng và trong công tác thanh niên. Bên cạnh đó, sẽ bổi đắp thêm cho tuổi trẻ niềm tin yêu vững chắc với Đảng, ý chí rèn luyện, phấn đấu, tinh thần cống hiến hết mình để xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

Tác giả: Trọng Hoản