Đ/c Vũ Xuân Thịnh – Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo bàn giao tài sản, trang thiết bị tại Chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 01

Thứ ba - 18/01/2022 20:11 739 0
Thực hiện công văn số 176/UBND-VX của UBND tỉnh Lai Châu về việc dừng hoạt động đối với các Chốt Kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 18/01, đồng chí Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Đường đã đến chỉ đạo công tác bàn giao tài sản, trang thiết bị, vật dụng hiện có tại Chốt kiểm soát Covid - 19 số 01 xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.
Theo đó, các Chốt kiểm soát dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh sẽ chính thức dừng hoạt động từ 18h00 phút ngày 17/01/2022. Nhằm đảm bảo việc quản lý tài sản tại Chốt theo đúng quy định, tại buổi làm việc đồng chí Vũ Xuân Thịnh - P.Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Trung tâm Y tế huyện Tam Đường thực hiện bảo quản, quản lý các thiết bị, vật tư y tế và thiết bị phục vụ các hoạt động của Chốt; Ban Quản lý rừng phòng hộ, UBND xã Sơn Bình tiếp nhận, quản lý các tài sản liên quan đến cơ sở vật chất thuộc địa phận của mỗi đơn vị.

CD
Buổi bàn giao tài sản, trang thiết bị tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19 số 01.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh