Hội CCB huyện Tam Đường tặng quà ủng hộ công tác phòng chống dịch

Thứ ba - 15/02/2022 21:57 626 0
Sáng 14/2, tại trụ sở UBND xã Nà Tăm, Hội Cựu chiến binh huyện Tam Đường đã đến thăm và tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Nà Tăm và các bệnh nhân đang điều trị của xã.
Tại đây, đoàn đã trao các nhu yếu phẩm cần thiết như: mì tôm, khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn, kính chắn giọt bắn, và quần áo bảo hộ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của xã. Toàn bộ số quà và nhu yếu phẩm trên do đơn vị vận động sự đóng góp của cán bộ hội viên cũng như xã hội hóa từ các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên, tiếp thêm sức mạnh về vật chất và tinh thần cho xã Nà Tăm vững vàng trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19.
Lãnh đạo Hội CCB huyện trao quà ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại xã Nà Tăm.
Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản