Liên Công đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án trao quà cho 2 cơ sở cách ly tập trung

Thứ tư - 08/04/2020 23:02 829 0
Chiều ngày 7/4, Liên Công đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát - Thi hành án huyện đã tới thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ, các y bác sĩ tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại 2 cơ sở cách ly tập trung của huyện Tam Đường.
Tại 2 điểm cách ly tập trung, đại diện công đoàn 3 cơ quan đã động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đồng thời trao 300 gang tay, 300 khẩu trang y tế cho cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ và những công dân đang thực hiện cách ly tại 2 cơ sở cách ly tập trung và số tiền mặt 1.000.000 đồng.

Công đoàn liên cơ quan Tòa án – Viện Kiểm sát – Thi hành án huyện trao quà tại cơ sở cách ly tập trung số 2 tại trường THPT Bình Lư

Đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly cũng tỏ rõ quyết tâm, không ngại khó, ngại khổ, vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm, đoàn kết, chia sẻ, động viên nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh nguy hiểm trong thời gian sớm nhất.
                                                                                           Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản