Đại hội chi bộ bản Coóc Noọc xã Nà Tăm lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ ba - 25/02/2020 02:08 767 0
Sáng ngày 21/2/2020, Chi bộ bản Coóc Noọc - xã Nà Tăm long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tới dự có đại diện chính quyền xã cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.
Chi bộ bản Coóc Noọc hiện có 15 Đảng viên, trong đó có 14 Đảng viên chính thức, 1 đảng viên dự bị và 2 đảng viên được miễn sinh hoạt. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua bản đã tập chung phát triển kinh tế với tổng diện tích đất trồng lúa 2 vụ là 30,5 ha; diện tích đất trồng ngô 3 vụ là 30 ha, tổng sản lượng lương thực đạt 447 tấn, bình quân lương thực đầu người đạt 727 kg/người/năm; thu nhập bình quân đầu người đạt 15,5 triệu đồng/người/năm; ngoài ra bản cũng vận động nhân dân phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm với tổng đàn là 1.318 con, trong đó gia súc là 538 con, gia cầm 780 con. Bên cạnh đó, chi bộ cũng vận động nhân dân chuyển đổi một số diện tích đất kém hiệu quả sang trồng mới được 5,2 ha chè nâng tổng diện tích chè của bản lên 10ha. Thực hiện chương trình Xây dựng NTM chi bộ đã huy động nhân dân đóng góp ngày công để nạo vét kênh mương, xây dựng Nhà văn hóa; đầu tư hệ thống điện chiếu sáng nông thôn với chiều dài đường dây là 600m, tổng nguồn vốn là 15 triệu đồng; Vận động nhân dân đưa con em tới lớp tới trường, thực hiện tốt công tác y tế, dân số và trẻ em, tích cực xây dựng bản làng văn hóa, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự xã hội trên địa bàn. Nhiệm kỳ qua chi bộ đã kết nạp thêm được 3 Đảng viên, giới thiệu 2 quần chúng ưu tú đi học lớp tìm hiểu về Đảng, hàng năm các đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 Đại hội đã tiến hành bầu chi ủy gồm 3 đồng chí; trong đó đ/c Lò Văn Sòi tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ khóa XIII nhiệm kỳ 2020-2022.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Chi ủy khóa XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Nguồn tin: Hoàng Cường