Chi đoàn trường THCS Bình Lư kết nạp đoàn viên mới

Chủ nhật - 28/03/2021 23:51 668 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2021), Chi đoàn trường THCS Bình Lư vừa tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 14 em học sinh.
Đây là những gương mặt tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong học tập; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

Đại diện Cấp ủy xã Bình Lư và BCH đoàn xã trao huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới

Thông qua hoạt động góp phần thực hiện tốt chủ trương: mỗi đoàn viên giới thiệu được ít nhất 1 thanh niên tham gia Đoàn, Hội. Đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, học sinh, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.
                                                                                               Trọng Hoản

Nguồn tin:     Trọng Hoản