Công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 02/08/2023 20:59 339 0
Ngày 31/7/2023, Đ/c Tẩn Thị Quế-UV BCH Đảng bộ tỉnh-Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các cơ quan chuyên môn của huyện tiến hành công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ đối với xã Hồ Thầu.
Căn cứ quyết định 1419 của Huyện ủy Tam Đường, về việc điều động đ/c Nguyễn Chí Hội - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tả Lèng, đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Hồ Thầu, đồng thời chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đ/c Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Chí Hội.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định, đ/c Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Đ/c Nguyễn Chí Hội được điều động, bổ nhiệm là cán bộ có năng lực chuyên môn tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, đã được rèn luyện qua thực tế công tác ở cơ sở. Việc điều động, bổ nhiệm lần này là bước ngoặt quan trọng trong quá trình công tác. Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị đ/c Nguyễn Chí Hội trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, chủ động tiếp cận công việc, đoàn kết, thống nhất với tập thể Đảng uỷ hoàn thành các nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:  Hoàng Cường