Bình Lư kết nạp 3 Đảng viên

Thứ hai - 22/07/2024 04:27 16 0
Quang cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ 19 Trường Mầm non Bình Lư.
Theo kết hoạch năm 2024, Đảng bộ xã Bình Lư sẽ kết nạp thêm 7 Đảng viên, để đạt được mục tiêu này, Đảng bộ xã đã chỉ đạo các Chi bộ phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, Nhân dân phấn đấu để đưa vào kết nạp. Tính đến nay Đảng bộ xã đã kết nạp được 3 Đảng viên, Theo đó, Chi bộ Nà Hum và Chi bộ trường Mầm non Bình vừa tổ chức Lễ kết nạp cho 3 Đảng viên mới vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Bí thư Chi bộ 19 Trường Mầm non Bình Lư trao quyết định kết nạp cho Đảng viên.
Trong đó, Chi bộ trường Mầm non Bình vừa tổ chức Lễ kết nạp 1 Đảng viên và Chi bộ Nà Hum đã kết nạp 2 Đảng viên. Việc kết nạp các Đảng viên không chỉ là niềm tự hào của các cá nhân được kết nạp mà còn là động lực thúc đẩy các quần chúng khác noi gương, phấn đấu và rèn luyện để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Từ nay, đến cuối năm Đảng bộ xã sẽ phấn đấu kết nạp thêm 4 Đảng viên nữa góp phần hoàn thành mục tiêu đã đề ra và xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh.
Bí thư Chi bộ 6 Nà Hum trao quyết định kết nạp cho Đảng viên.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường