Đảng bộ công an huyện tổ chức học tập quán triệt nghị quyết Đại hội XIII Đảng bộ tỉnh

Chủ nhật - 31/01/2016 08:48 703 0
Ngày 27/1/2016, Đảng bộ công an huyện tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho 86 cán bộ chiến sỹ trong toàn đơn vị.
Tại hội nghị cán bộ chiến sỹ lực lượng công an huyện đã được nghe lãnh đạo công an huyện quán triệt các chuyên đề về: Tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh 5 năm qua từ 2010 - 2015 và những mục tiêu, nhiệm vụ của giai đoạn 2015 - 2020 với mục tiêu là sớm đưa Lai Châu thành tỉnh trung bình so với các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc; chuyên đề về đảm bảo quốc phòng - an ninh và mở rộng quan hệ đối ngoại; Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Triển khai chỉ thị sơ 49 của Ban Bí thư TW Đảng và kế hoạch số 09 của BTV tỉnh ủy Lai Châu về tăng cường và đổi mới công tác dân vận của Đảng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, Nghị quyết số 01 - NQ/HU ngày 2/11/2015 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển và thâm canh cây chè chất lượng cao giai đoạn 2015 - 2020; Bên cạnh đó, cán bộ chiến sỹ công an huyện còn được thông tin những nội dung cơ bản kết quả hội nghị lần thứ XIV của BCH TW Đảng khóa XI, kế hoạch của ủy ban bầu cử huyện về triển khai công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 và thông báo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tháng 12, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp tháng 1 năm 2016 của Đảng ủy công an huyện.

Quang cảnh hội nghị quán triệt Nghị quyết của Đảng bộ công an huyện

Thông qua việc học tập sẽ giúp cán bộ chiến sỹ của lực lượng công an huyện nắm được các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, các chỉ thị nghị quyết của Đảng, trên cơ sở đó vận dụng vào triển khai thực hiện nhiệm vụ liên quan tới công tác, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII đã đề ra.

Tác giả: Hoàng Cường