Tam Đường đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023

Thứ hai - 16/01/2023 20:29 419 0
Sáng 12/1/2023, UBND huyện Tam Đường tổ chức Lễ đón nhận 105 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Dự buổi lễ có đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện.
Đợt này, huyện Tam Đường đón nhận 105 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương từ các đơn vị Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh… Trải qua thời gian 24 tháng rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội, 100% quân nhân nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ, phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó có 5 quân nhân vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và 21 quân nhân được nhận danh hiệu chiến sĩ tiên tiến.

Lãnh đạo huyện trao quà cho các tân binh xuất ngũ trở về địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ đón nhận, đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cùng các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xuất ngũ trở về địa phương, Đồng thời đề nghị, các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu tham gia lao động sản xuất, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của quân nhân dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.
Trong buổi lễ đón nhận các quân nhân đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy bản chất anh hùng cách mạng của anh "Bộ đội cụ Hồ" trong thời kỳ mới, chủ động học tập, lao động sản xuất, góp phần tích cực vào xây dựng Tam Đường ngày càng đổi mới. Nhân dịp này, UBND huyện đã trao tặng 105 suất quà cho quân nhân xuất ngũ.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường