Tòa án nhân dân huyện Tam Đường: Xét xử sơ thẩm 3 vụ án hình sự

Thứ sáu - 23/12/2022 04:56 427 0
Ngày 21/12, Tòa án nhân dân huyện Tam Đường đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai 3 vụ án hình sự
Theo đó, bị cáo là Lò Văn Sơn, sinh năm 1994 trú tại huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu với tội danh trộm cắp tài sản; bị cáo Lò Văn Thắng, sinh năm 2002 trú tại bản Thác Cạn, thị trấn Tam Đường, bị cáo Lò Văn Ngân sinh năm 2003 trú tại bản Nà Vàn, xã Nà Tăm với tội danh tàng trữ trái phép chất ma túy. Căn cứ các chứng cứ trong hồ sơ và lời khai của các bị cáo tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt mức án cáo nhất 18 tháng tù đối với bị cáo Lò Văn Ngân và mức án thấp nhất 12 tháng tù đối với bị cáo Lò Văn Thắng.
Bị cáo Lò Văn Sơn tại phiên tòa xét xử

Các vụ án đã được đưa ra xét xử nghiêm minh, góp phần giảm tình trạng buôn bán, tàng trừ trái phép chất ma túy, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.
 Ngọc Hà

Nguồn tin:  Ngọc Hà