Khởi tố vụ đánh người gây thương tích

Thứ sáu - 18/11/2022 02:54 403 0
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Đường vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Sần Văn Quang - sinh năm 2005; Trần Tuấn Phong - sinh năm 2004; Vàng Văn Lương - sinh năm 2004 cùng thường trú tại bản Thèn Thầu - xã Bình Lư và Lò Văn Hải - sinh năm 2006; Lò Văn Xôm - sinh năm 2006 cùng thường trú tại bản Nà Luồng - xã Nà Tăm về tội: Cố ý gây thương tích theo khoản 2, điều 3 Bộ Luật hình sự, đồng thời đề nghị Chủ tịch UBND xã Nà Tăm ra quyết định giáo dục tại địa phương đối với Lò Văn Quang - sinh năm 2007 thường trú tại bản Nà Luồng.
Phong, Lương, Trường là 3 trong 6 đối tượng tham gia đánh nhau bị Đội CSHS Công an huyện Tam Đường triệu tập lấy lời khai
Theo kết quả điều tra: Vào khoảng 1h ngày 8/9/2022, tại bản Trung tâm - Thị trấn Tam Đường đã xảy ra vụ đánh nhau giữa nhóm thanh niên ở bản Nà Khan - xã Bình Lư và Nguyễn Văn Linh - sinh năm 1994 thường trú tại bản Tân Bình - xã Bình Lư dẫn tới Đích bị thương tổn 19% và Linh bị thương tổn 4%. Sau khi đánh Đích và Linh, nhóm thanh niên trên còn tiếp tục xuống Trung tâm GDNN - GDTX huyện đánh 11 học sinh nội trú tại trường khiến Phàn Văn Phúc - sinh năm 2007 là học sinh của trường bị thương tật 3% và các học sinh khác bị thương nhẹ. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an xã Bình Lư đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, kinh tế và ma túy Công an huyện Tam Đường tiến hành điều tra là rõ.

Nguồn tin: Hoàng Cường