Đại hội chi bộ QLHC về TTXH công an huyện

Thứ hai - 14/08/2017 22:43 621 0
Chiều ngày 12/8, tại hội trường công an huyện đội Quản lý hành chính và trật tự xã hội (QLHC về TTXH) long trọng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tới dự có Thượng tá Khoàng Văn Thương - Bí thư Đảng ủy - Trưởng công an huyện cùng đại diện 1 số chi bộ trực thuộc đảng ủy Công an huyện.
               Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ QLHC về TTXH đã tham mưu giúp Đảng ủy, Ban chỉ huy công an huyện xây dựng và ban hành 41 kế hoạch, 17 công văn và 52 báo cáo theo từng chuyên đề và lĩnh vực, phối hợp với công an tỉnh mở 3 lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác PCCC và đăng ký, quản lý cư trú cho trên 200 lượt người tham dự; tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn lao động, phòng chống cháy nổ của 25 cơ quan, đơn vị trên địa bàn; phối hợp với công an các xã, thị trấn thu hồi được được 206 khẩu súng tự chế, 2 quả lựu đạn và 3 khẩu súng quân dụng, phối hợp với phòng PC64 thu gom được 287 kg thuốc nổ, 800m dây cháy chậm, gần 1.200 kíp điện, 5.000 kíp đốt; Ngoài ra chi bộ cũng quản lý chặt chẽ việc đăng ký tạm trú, tạm vắng, tách hộ và cấp phát gần 5.300 chứng minh thư nhân dân. Bên cạnh đó, chi bộ cũng tiến hành sử phạt vi phạm hành chính 11 trường hợp với tổng số tiền 9 triệu 250 nghìn đồng nộp kho bạc nhà nước. Tích cực phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, hàng năm tổ chức ký cam kết công tác đảm bảo ANTT đến 100% các hộ gia đình trên địa bàn toàn huyện.  Nhiệm kỳ qua chi bộ đã kết nạp được 2 đ/c Đảng viên, chuyển chính thức cho 1đ/c Đảng viên và cử 2 đoàn viên đi học lớp tìm hiểu về Đảng.
 Các đại biểu bỏ phiếu bầu Chức danh Bí thư chi bộ khóa VI nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thượng tá Khoàng Văn Thương - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Công an huyện đã đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ QLHC về TTXH đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, đảng viên Chi bộ cần tiếp tục thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII, Chỉ thị 05-CT/TW ngày của Bộ Chính trị cùng các văn bản chỉ đạo khác nhằm góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị hàng năm và của cả nhiệm kỳ tới.

Thượng tá Khoàng Văn Thương - Bí thư Đảng ủy - Trưởng công an huyện tặng hoa
chúc mừng tân Bí thư Chi bộ Đội QLHC về TTXH khóa VI.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu chức danh Bí thư Chi bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020, đ/c Vũ Văn Trình tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Tác giả: Hoàng Cường