Bắt khẩn cấp 2 đối tượng cướp giật tài sản

Thứ sáu - 18/08/2017 22:55 938 0
Ngày 17/8/2017, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Đường ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1988 thường trú tại bản Đội 4 xã Hồ Thầu và đối tượng Lò Văn Nga sinh năm 1987, thường trú tại thôn Cúc Củ - xã Phù Nham - huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái về hành vi cướp giật tài sản.
          Vụ việc diễn ra vào khoảng 14h 30 phút ngày 16/8/2017, tại khu vực đầu cầu bản Mường Cấu - Thị trấn Tam Đường đường đi sang bản Nà Khan - Nà Phát đã sảy ra vụ cướp giật tài sản. Nạn nhân là cháu Lò Thị Nga, sinh năm 2002 thường trú tại bản Nà Khan - xã Bình Lư đang trên đường từ bản Nà Khan sang bản Mường Cấu - Thị trấn Tam Đường, đến đoạn đường trên thì bị 2 đối tượng đi xe máy cùng chiều cướp giật mất chiếc điện thoại nhãn hiệu SONY XPERIA Z1 màu trắng để ở túi quần phía sau.

Điều tra viên thuộc Đội CSĐT công an huyện Tam Đường đang lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Văn Hùng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSĐT công an huyện Tam Đường đã khẩn trương xuống hiện trường ghi nhận vụ việc, bằng các biện pháp nghiệp vụ sau gần 24h rà soát, khoanh vùng đối tượng. Đến hồi 14h ngày 17/8, lực lượng CSĐT công an huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng là: Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1988 - thường trú tại bản Đội 4 xã Hồ Thầu và đối tượng Lò Văn Nga sinh năm 1987, thường trú tại thôn Cúc Củ - xã Phù Nham - huyện Văn Chấn - tỉnh Yên Bái về hành vi cướp giật tài sản.
hành vi cướp giật tài sản dominhf gây ra .
          Hiện 2 đối tượng Nguyễn Văn Hùng và Lò Văn Nga đang bị Công an huyện Tam Đường tạm giữ để tiếp tục điều tra và sử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Hoàng Cường