UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 8 năm 2017

Thứ hai - 28/08/2017 03:03 455 0
Ngày 18/8, UBND huyện Tam Đường đã tổ chức phiên họp tháng 8, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9 năm 2017. Tới dự có đồng chí Hoàng Thọ Trung – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Tô Đình Lực – PCT HĐND huyện. Đồng chí Từ Hữu Hà - chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
        Trong tháng 8, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, UBND các xã, thị trấn hướng dẫn nông dân tập trung chăm sóc diện tích lúa đã cấy, gieo trồng các loại cây màu vụ hè thu đảm bảo trong khung thời vụ tốt nhất. Giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp sản xuất trong tháng ước đạt 16.940,6 triệu đồng. Lĩnh vực văn hóa, an sinh xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, toàn huyện đã khám, chữa bệnh cho trên 12 nghìn lượt người; tổ chức thăm hỏi, tặng 285 suất quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn với tổng trị giá 164,7 triệu đồng. Từ huyện đến cơ sở cũng đã tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” thiết thực nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ… Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững, tình hình tai nạn giao thông được kiểm soát.

Quang cảnh phiên họp tháng 8 của UBND huyện

Tại hội nghị đã đề ra 11 nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2017 như: Tăng cường công tác theo dõi, phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng; Chỉ đạo phòng giáo dục và đào tạo và các trường học chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho năm học 2017-2018; Tăng cường công tác tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kt-xh, quốc phòng an ninh của huyện, các ngày lễ lớn của đất nước, của huyện. Đặc biệt là kỷ niệm ngày quốc khánh 2/9, kỷ niệm 15 năm chia tách và thành lập huyện, ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Tam Đường năm 201./.

Tác giả: Ngọc Hà