Bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2023

Thứ ba - 28/03/2023 05:02 1.038 0
Vừa qua, Trung tâm Chính trị huyện Tam Đường đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2023.
Sau thời học tập 05 ngày, các học viên được truyền đạt những kiến thức về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;  Nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Mỗi chuyên đề đều được các giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp. Qua đó, giúp các học viên có lập trường chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên đã tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi và có sự sáng tạo trong thảo luận, phân tích đầy đủ sâu sắc trong bài thu hoạch.
a
Lãnh đạo Trung tâm Chính trị trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó học viên đạt loại giỏi 23 học viên chiếm 60%; loại khá 13 học viên chiếm 33%. Ghi nhận tinh thần, ý thức học tập của học viên, Trung tâm chính trị huyện đã khen thưởng cho 3 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị