Bình Lư hỗ trợ gần 80 triệu đồng tiền điện cho hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội

Thứ năm - 14/09/2023 22:46 330 0
Thực hiện chính sách hỗ trợ cho các hộ nghèo, tính từ đầu năm đến nay Bình Lư đã hỗ trợ gần 80 triệu đồng tiền điện sinh hoạt cho các hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn. Theo đó, có 227 hộ nghèo và 20 trường hợp thuộc đối tượng bảo trợ xã hội được hỗ trợ tiền điện. Bình quân mỗi hộ được hỗ trợ 55 nghìn đồng/tháng. Việc hỗ trợ tiền điện đã giúp các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội vơi bớt đi những khó khăn, tạo điều kiện được tiếp cận với những thông tin và dịch vụ tốt hơn, đảm bảo đời sống an sinh xã hội, đồng thời giúp các hộ gia đình nghèo vươn lên trong cuộc sống.
Cán bộ kỹ thuật của Chi nhánh điện lực Thành phố - Tam Đường hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn.
Cán bộ Lao động thương binh xã hội xã Bình Lư đang chi trả hỗ trợ tiền điện cho các hộ gia đình nghèo.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường