Giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao

Thứ sáu - 03/03/2023 03:47 744 0
Chiều ngày 01/3/2023, Hội LHPN huyện Tam Đường đã tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự có Đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
Tại buổi giao lưu các đại biểu và hội viên phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ và những đóng góp to lớn của phụ nữ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Cũng tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được thưởng thức 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc của 14 cơ sở hội trên địa bàn huyện. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ.

Tiết mục múa Duyên em nón Thái của Hội LHPN xã Bình Lư tại buổi giao lưu.

Hoạt động giao lưu là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, thể hiện năng khiếu văn nghệ của bản thân, khẳng định phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia.
                                                          Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị