Kỳ họp thứ 11 chuyên đề HĐND xã Tả Lèng khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 08/08/2023 05:01 349 0
Sáng ngày 5/8/2023, HĐND xã Tả Lèng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đã tổ chức kỳ họp thứ 11 chuyên đề về việc cho thôi làm đại biểu HĐND xã và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự có đ/c Cao Trang Trọng - PBT Thường trực Huyện ủy, đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Hạ tầng Kinh tế huyện, cùng toàn thể đại biểu HĐND xã.
Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với ông Nguyễn Chí Hội nguyên Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã vì lý do chuyển công tác, đồng thời bầu bổ xung chức danh Chủ tịch UBND xã Tả Lèng đối với ông Thùng Văn Khiếm. Kết quả ông Thùng Văn Khiếm - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tả Lèng đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đ/c lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND xã Tả Lèng.

Phát biểu tại kỳ họp đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho rằng: Luân chuyển cán bộ là một trong những nội dung công tác cán bộ của Đảng, đồng chí đề nghị các đồng chí được luân chuyển, điều động lần này cần phát huy năng lực đoàn kết với đơn vị mới, chung tay cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương làm tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nâng cao đòi sống cho Nhân dân.