Trao hỗ trợ cho Công đoàn viên bị mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ sáu - 19/06/2020 05:11 547 0

Chiều ngày 17/6, Liên đoàn Lao động huyện Tam Đường đã thăm hỏi, trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho công đoàn viên Vương Thị Minh - Giáo viên trường Tiểu học Bản Giang bị mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày.
Tại đây, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên cô giáo Vương Thị Minh vượt qua khó khăn, lạc quan trong cuộc sống để chiến thắng bệnh tật, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người của địa phương.

Đồng chí Đỗ Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao hỗ trợ cho cô giáo Vương Thị Minh bị mắc bệnh hiểm nghèo

Được biết, trước đó LĐLĐ huyện cũng trao hỗ trợ cho cô giáo Phạm Thị Chuyên – Trường mầm non Bản Bo và cô giáo Thào Thị Sủ - giáo viên trường mầm non Giang Ma bị mắc bệnh hiếm muộn con, hiện đang điều trị tại Hà Nội.
Đây là những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa, thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.
                                                                                 Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản