Tặng quà cho giáo viên gặp tai nạn do sạt lở đất

Thứ ba - 11/11/2014 21:08 752 0
Phòng GD&ĐT huyện Tam Đường cùng Công đoàn ngành đã tổ thăm hỏi, tặng quà cho cô giáo Nguyễn Thị Lương là giáo viên trường tiểu học xã Sơn Bình, bị nạn do sạt lở đất sảy ra vào ngày 12/8 vừa qua.
Trận sạt lở đất sảy ra tại bản Nậm Dê (xã Sơn Bình) đã làm cho hai vợ chồng cô giáo Nguyễn Thị Lương đều bị thương, con gái mới 5 tháng tuổi đã tử vong tại chỗ. Hiện nay, cô giáo Lương bị trấn thương cột sống, sau một thời gian dài điều trị, nhưng vẫn chưa thể đi lại được.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT Tam Đường ân cần thăm hỏi cô giáo Nguyễn Thị Lương.
Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Phó trưởng phòng GD&ĐT đã tặng quà, thăm hỏi, động viên cô giáo Lương, mong cô sớm bình phục để tiếp tục công việc mang con chữ đến cho các trẻ em vùng cao. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa của phòng GD&ĐT và Công đoàn ngành, tặng cô nhân dịp sắp đến ngày 20/11, ngày nhà Giáo Việt Nam.

Tác giả: Trọng Hoản