Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường tổ chức tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 22/11/2014 05:58 1.952 0
Chiều nay (20/11/2014), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (BDCT) huyện Tam Đường tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong thường trực huyện ủy – HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và đông đủ các đồng chí là giảng viên chuyên trách, kiêm chức của trung tâm BDCT huyện.
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường được chia tách và thành lập từ năm 2002. Từ đó đến nay, trung tâm đã nỗ lực vượt qua khó khăn về cở vật chất và điều kiện phuc vụ học tập để hoàn tốt nhiệm vụ giảng dạy. Kết quả hơn 10 năm qua, trung tâm BDCT đã tổ chức 257 lớp đào tạo, bồi dưỡng với 15.259 học viên tham gia, chỉ tính riêng 10 tháng đầu năm 2014 đã mở được 24/26 lớp bồi dưỡng, tập huấn, đạt 92,3% kế hoạch năm với 1.431 lượt học viên tham gia, đạt 91,5% tỷ lệ học viên. Qua kiểm tra, đánh giá (3 lớp đối tượng đảng, 3 lớp đảng viên với 637 học viên), kết quả có: 32,7% đạt loại giỏi, 51,3% đạt loại khá, 16% đạt loại trung bình; các lớp tập huấn còn lại 100% đạt yêu cầu. Thông qua công tác đào tạo, bồi dưỡng đã góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên trong toàn huyện.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Thọ Trung – Bí thư huyện ủy đã thay mặt lãnh đạo huyện Tam Đường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ giảng viên chuyên trách, kiêm chức của trung tâm BDCT huyện nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đ.c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy tặng hoa cho đội ngũ giảng viên của Trung tâm BDCT huyện Tam Đường
Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua và mong rằng đội ngũ giảng viên luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bồi dưỡng lý luận chính trị hàng năm theo quy định, đảm bảo chất lượng và kế hoạch đã đề ra./

Tác giả: Trọng Hoản