TTYT huyện phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung

Thứ hai - 26/10/2020 20:54 766 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam về tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bão, lụt. Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, TTYT huyện vừa phát động chương trình ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.

Quang cảnh buổi phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung

Trước tỉnh hình đồng bào các tỉnh Miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, lũ lụt gây hậu quả nặng nề đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần để đồng bào Miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng mưa bão.

Cán bộ, y bác sỹ TTYT huyện quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Trên cơ sở đó, TTYT huyện đã kêu gọi sự góp sức của tất cả cán bộ, viên chức, người lao động ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. Buổi lễ phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức trong toàn ngành y tế, sau buổi phát động TTYT huyện đã quyên góp được gần 31 triệu đồng cùng chung sức ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nguồn tin: Hoàng Cường