Tặng quà 2 chốt kiểm soát dịch bệnh tại Than Uyên

Thứ ba - 21/09/2021 02:52 560 0
Sáng ngày 19/9/2021, Đại diện UB MTTQ huyện Tam Đường và các thành viên đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ ở 2 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại huyện Than Uyên, đi cùng đoàn còn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Ban chỉ huy Quân sự và Chi nhánh Viettel Tam Đường.
Đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ các lực lượng 2 chốt kiểm soát dịch bệnh số 3 đặt tại xã Mường Kim và chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 4 đặt tại xã Phúc Than huyện Than Uyên, thay mặt đoàn, đ/c Lò Văn Yếm - Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Tam Đường đã cảm ơn sự đóng góp to lớn cũng như những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của cán bộ, chiến sỹ các lực lượng không quản ngày đêm kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện vào địa bàn, nhằm ngăn chặn các nguy cơ dịch bệnh có thể xâm nhập vào địa bàn.
Nhân dịp này đoàn đã trao tặng cán bộ, chiến sỹ tại 2 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, tại huyện Than Uyên những phần quà với tổng trị giá 7,2 triệu đồng.
Đoàn lãnh đạo MTTQ huyện Tam Đường và các thành viên tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 số 4 tại xã Phúc Than - huyện Than Uyên

Nguồn tin: Hoàng Cường