Đoàn đại biểu Thanh niên huyện Tam Đường viếng nghĩa trang Liệt sỹ trước thềm Đại hội

Thứ hai - 25/07/2022 04:11 1.286 0
Sáng nay (25/7), trước khi bước vào Chương trình Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tam Đường lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đoàn đại biểu thanh niên huyện Tam Đường đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện. Dự lễ viếng có các đồng chí trong Giàng A Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện UBMTTQ và các đoàn thể huyện.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu đã dâng vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ"; dâng hương lên tượng đài và dành một phút mặc niệm, kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ hôm nay đến thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất.
Đoàn đại biểu tham gia lễ viếng
Tuổi trẻ huyệnTam Đường nguyện tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, mãi đi theo con đường Đảng, Bác Hồ lựa chọn, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các đại biểu thắp hương các phần mộ liệt sỹ

Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản