Huyện đoàn khánh thành công trình Thanh niên

Thứ hai - 19/09/2022 04:57 592 0
Chiều ngày 16/9/2022, Huyện đoàn Tam Đường phối hợp xã Bình Lư tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển Công trình Thanh niên “Đường điện sáng nông thôn” tại bản Noong Luống, xã Bình Lư. Đây cũng là công trình thanh niên thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Tam Đường (21/9/2002 - 21/9/2022)
Công trình có chiều dài gần 1 km, được lắp đặt 15 cột với 15 bóng đèn led pin năng lượng mặt trời, với tổng kinh phí gần 20 triệu đồng. Ngoài ra, để hoàn thành tuyến đường điện này, đoàn xã Bình Lư đã huy động 20 đoàn viên thanh niên thực hiện lắp đặt và hoàn thiện công trình.
Công trình hoàn thành, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong sinh hoạt, sản xuất, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, mà còn khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong xung kích tình nguyện đảm nhận những việc mới, việc khó trong xây dựng Nông thôn mới tại địa phương

Lãnh đạo Huyện đoàn, Cấp ủy chính quyền địa phương gắn biển công trình Thanh niên tại bản Noong Luống, xã Bình Lư.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản