Trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB

Thứ hai - 14/11/2022 02:10 425 0
Chiều ngày 9/11/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Tam Đường đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà "Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tả Lèng. đồng chí Giàng A Thanh – PCT HĐND huyện dự lễ giao nhà.
Trong đợt này, hộ CCB Giàng A Cở ở bản Tả Lèng, Lao Chải hộ CCB Giàng A Thái ở bản Thèn Pả  xã Tả Lèng được hỗ trợ 25 triệu đồng/hộ, số tiền trích từ quỹ "Nghĩa tình đồng đội” của huyện
ảnh 3
Đồng chí Giàng A Thanh cùng Lãnh đạo Hội CCB huyện trao nhà nghĩa tình đồng đội cho hộ gia đình CCB Giàng A Thái, bản Thèn Pả, xã Tả Lèng.
Ngoài số tiền được hỗ trợ, Hội CCB xã Tả Lèng cũng huy động hội viên CCB xã và bà con dân bản giúp đỡ ngày công để hai hộ hội viên CCB làm nhà. Việc Hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình Đồng đội” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội CCB các cấp đối với các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà nghĩa tình Đồng đội, là nguồn động viên to lớn về vật chất và tinh thần để hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
                                                                   Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà