Khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho gia đình bé Giàng Diệu Hoa

Thứ ba - 26/04/2022 21:08 2.034 0
Sáng ngày 24/4/2022, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với xã Sơn Bình và Câu lạc bộ Nối vòng tay lớn Hà Nội tổ chức lễ khánh thành và bàn giao ngôi nhà tình thương cho gia đình bé Giàng Diệu Hoa ở bản Chu Va 8 - xã Sơn Bình.
Được biết, cuối năm 2021 bé Giàng Diệu Hoa 4 tuổi không may bị bỏng nặng và bị di chứng não do sốt cao, co giật ảnh hưởng đến thính giác và thị lực. Do gia đình hoàn cảnh rất khó khăn, sống trong căn nhà xuống cấp, không có điều kiện để chữa bệnh cho em. Trước tình hình đó, ngoài hỗ trợ đột xuất cho gia đình, Hội chữ thập đỏ huyện đã kêu gọi các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ hỗ trợ để chữa trị cho bé. Hưởng ứng lời kêu gọi, Câu lạc bộ Nối vòng tay lớn Hà Nội đã vận động từ các nhà hảo tâm giúp đỡ chữa trị cho bé Hoa, đồng thời hỗ trợ cho gia đình bé gần 85 triệu đồng xây dựng căn nhà mới.

CLB Nối vòng tay lớn, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện, UBND xã Sơn Bình bàn giao căn nhà cho gia đình bé Giàng Diệu Hoa.

Sau gần 2 tháng xây dựng ngôi nhà cấp 4 rộng hơn 50m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp gia đình bé Hoa có nơi ăn chốn ở ổn định để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Hoàng Cường