Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồ Thầu lần thứ XIII

Thứ tư - 30/03/2022 04:01 612 0
Chiều ngày 29/3, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hồ Thầu đã tổ chức đại hội, đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại diện Huyện đoàn, cùng Cấp ủy, chính quyền địa phương dự và chỉ đạo Đại hội.
Nhiệm kỳ qua, phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, Đoàn xã Hồ Thầu đã tập trung tổ chức rộng khắp các phong trào hành động cách mạng và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đoàn xã thường xuyên tổ chức, phối hợp với các ban ngành đoàn thể thực hiện các hoạt động tình nguyện như: Đắp nền, san lấp, đổ bê tông làm đường giao thông, nội bản, nội đồng, sửa chữa kênh mương, đóng góp trên 1.000 ngày công lao động. Hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện”,“Ngày chủ nhật xanh”  đã có 2.501 lượt đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây xanh, trồng hoa, dọn dẹp các tuyến đường liên bản trục bản, khơi thông kênh mương, vệ sinh môi trường. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đã có 205 lượt ĐVTN tham gia hỗ trợ trực chốt, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluzone, khai báo y tế, tham gia dọn dẹp khu cách ly. Phối hợp với Đoàn huyện và UBND xã tham gia vận động quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch, tặng nhu yếu phẩm cho 37 đoàn viên, thanh thiếu nhi cách ly tập trung; Trao tặng nước sát khuẩn cho 3 trường học trên địa bàn với tổng trị giá trên 20 triệu đồng.
Nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn xã Hồ Thầu đã đề ra 10 chỉ tiêu, 7 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để hoàn thành thắng lợi công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

z3301130878073
Đồng chí Chảo A Lai – Bí thư Đảng ủy xã Hồ Thầu tặng hoa chú mừng BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồ Thầu nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới và bầu 8 đại biểu dự đại hội cấp trên. Đồng chí Phàn Mẩy Lảy tái cử chức vụ Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hồ Thầu khoá XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà