Đại hội XV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thứ ba - 12/04/2022 05:23 1.911 0
Sáng ngày 9/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Tam Đường đã tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tới dự có đ/c Tao Văn Giót - Bí thư huyện đoàn, Thượng tá Trấn Xuân Hiếu - Phó Bí thư - Phó trưởng Công an huyện.
Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện hiện có 54 đoàn viên sinh hoạt tại 4 chi đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn Công an huyện thường xuyên nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn Công an tỉnh trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Qua đó, đã thu được những kết quả đáng khích lệ, hoàn thành 9/9 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra, cũng như nhiệm vụ do cấp ủy, lãnh đạo đơn vị và đoàn cấp trên giao. Theo đó, 100% đoàn viên thanh niên học tập và đăng ký việc “làm theo” tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phối hợp với địa bàn các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật đến người dân và học sinh trong toàn huyện; làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, tích cực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, phối hợp với các đơn vị, cá nhân tặng quà cho hàng nghìn học sinh và các hộ gia đình nghèo trên địa bàn với trị giá hàng trăm triệu đồng, tình nguyện hỗ trợ làm nhà cho đồng bào dân tộc tại huyện Mường Tè, hỗ trợ nhân dân phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn. 5 năm quahơn 100 lượt đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện. Trong nhiệm kỳ đã giới thiệu cho Đảng ủy Công an huyện kết nạp được 15 đoàn viên ưu tú vào Đảng. Cùng với các phong trào, hoạt động của đoàn, đoàn viên Công an huyện còn bám sát, chủ động thực hiên tốt nhiệm vụ chuyên môn góp phần quan trọng vào việc bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn và bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của địa phương.

Lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện, Huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn thanh niên Công an huyện khóa mới.
Với tinh thần “Tuổi trẻ đoàn viên thanh niên Công an huyện vì Nhân dân phục vụ”, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Đoàn TNCS Công an huyện tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt 3 chương trình, 3 phong trào do TW đoàn phát động, đồng thời đề ra 9 mục tiêu. Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu 7 đ/c vào Ban Chấp hành khoá mới; đ/c Hoàng Ngọc Thảo được bầu giữ chức danh Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2027 và bầu 5 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản huyện lần thứ XX.

Nguồn tin: Hoàng Cường