Đại Hội đại biểu hội Cựu chiến binh xã Bình Lư lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ hai - 21/03/2022 22:55 815 0
Ngày 18/3, Hội CCB xã Bình Lư đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Đại hội có ông Bạch Thái Dũng - Chủ tịch Hội CCB Huyện; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND- UBMTTQ, các ngành, đoàn thể xã Bình Lư và 60 đại biểu đại diện cho hơn 240 hội viên CCB trong toàn xã.
Phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ’’ trong nhiệm kỳ qua cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã Bình Lư đã đoàn kết, phấn đấu, khắc phục  mọi  khó khăn, tổ chức triển khai thực hiện toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Nghị Quyết đại hội lần thứ VI đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Hội luôn chú trọng đến công tác tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động của địa phương. Phong trào “cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi’’ luôn được Hội quan tâm chú trọng. Trên tinh thần đồng đội đồng chí, Hội viên CCB đã thường xuyên giúp nhau vượt qua mọi khó khăn, quyết không cam chịu đói nghèo, giúp nhau phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo. Đến nay, Hội không còn hộ hội viên đói, số hội viên có đời sống khá đạt 68,7% tăng 6,5% so với năm 2017.

z3277830376961
Ông Bạch Thái Dũng - Chủ tịch Hội CCB huyệnTam Đường tặng hoa chúc mừng BCH Hội CCB xã Bình Lư lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Đại hội đã tiến hành bầu BCH Hội CCB xã Bình Lư lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 15 đồng chí, đồng chí Lò Văn Bun tiếp tục tái cử chức Chủ tịch Hội CCB xã Bình Lư. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 12 đồng chí.

Ngọc Hà

Nguồn tin:    Ngọc Hà