Đoàn thanh niên xã Bản Hon ra quân chiến dịch tình nguyện hè

Thứ sáu - 21/06/2024 05:49 37 0
Nhằm phát huy và thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện trong các hoạt động bảo đảm an sinh, xã hội trên địa bàn. Sáng ngày 20/6/2024, Đoàn thanh niên xã Bản Hon đã tổ chức ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024
Các đoàn viên, thanh niên xã Bản Hon ra quân thực hiện chiến dịch tháng Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.
Theo đó, ngay sau lễ ra quân hàng chục đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đã tiến hành dọn dẹp, vệ sinh phát quang bụi rậm và trồng thêm cây xanh dọc 2 bên tuyến đường nội bản Bản Thẳm và một số bản trên địa bàn xã nhằm tạo cảnh quan xanh - sạch đẹp. Đây cũng là tuyến đường thanh niên tự quản, sau ½ ngày ra quân các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp vệ sinh và trồng cây xanh dọc các tuyến đường nội bản Bản Thẳm và một số bản trên địa bàn xã với tổng chiều dài 3km.
Đông đảo đoàn viên, thanh niên xã Bản Hon thực hiện vệ sinh môi trường, trồng cây xanh dọc 2 bên tuyến đường nội bản Bản Thẳm.
Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển KT - XH, phát huy vai trò của tuổi trẻ với các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương. Qua đó, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, công hiến và trưởng thành, tăng cường mối đoàn kết, hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, sức khỏe, kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường