Hội thảo khoa học cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Bình Lư” giai đoạn 1950 – 2015

Thứ hai - 30/10/2017 22:05 583 0
Ngày 30/10, Đảng bộ xã Bình Lư đã tổ chức Hội thảo khoa học lần thứ nhất cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã Bình Lư” giai đoạn 1950 – 2015. Tham dự Hội thảo có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Hải Đường – Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy. Cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban biên tập; các vị lãnh đạo xã Bình Lư qua các thời kỳ cùng toàn thể các đồng chí là Bí thư chi bộ.
Sau một thời gian sưu tầm, củng cố tư liệu, dự thảo cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã Bình Lư giai đoạn 1950 – 2015” đã cơ bản hoàn thiện. Cuốn sách bao gầm 6 chương, mỗi chương được cân đối hợp lý về thời gian và gắn với tình hình thực tiễn tại địa phương. Bức tranh về mọi mặt hoạt động từ quá khứ đến hiện tại của Bình Lư được tái hiện chân thực, khách quan. Tại hội thảo, các đại biểu đã có nhiều ý kiến bổ sung và cung cấp thêm nhiều tư liệu có giá trị thực tiễn góp phần làm phong phú, tô đậm thêm truyền thống lịch sử vẻ vang của xã.

Hội thảo khoa học cuốn lịch sử Đảng bộ xã Bình Lư giai đoạn 1950-2015

Trên cơ sở ý kiến đóng góp tại hội thảo, đồng chí Phạm Minh Phương – Bí thư Đảng ủy xã Bình Lư đã tiếp thu và hứa sẽ tiếp tục hoàn chỉnh nội dung để cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã Bình Lư giai đoạn 1950 – 2015” đảm bảo chất lượng tốt và được xuất bản, phát hành theo đúng kế hoạch.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường