Tổ chức 260 hội nghị học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng

Thứ hai - 06/11/2017 20:38 521 0
Trong những thời gian qua, việc triển khai học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng luôn được các cấp uỷ từ huyện đến cơ sở quan tâm, chỉ đạo sâu sát theo tinh thần đổi mới, thiết thực và hiệu quả
Để việc học tập, quán triệt đạt hiệu quả, huyện Tam Đường đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo tổ chức tuyên truyền quán triệt, triển khai học tập kịp thời các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các sự kiện chính trị lớn của đất nước, của tỉnh và nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện. Kết quả, trong 9 tháng đầu năm toàn huyện đã tổ chức 260 hội nghị học tập, quán triệt; 512 buổi tuyên truyền cho gần 37.900 lượt người tham gia học tập.

Cán bộ, đảng viên huyện Tam Đường tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng

Việc triển khai học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng một cách sáng tạo với nhiều hình thức tuyên truyền hiệu quả, phong phú, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị đã góp phần sớm đưa các chỉ thị, Nghị quyết đi vào cuộc sống./.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường