Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn

Thứ ba - 18/02/2020 01:53 887 0
Chiều 17/2/2020, HĐND thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đã tổ chức kỳ họp thứ 12, kỳ họp bất thường tiến hành miễn nhiệm và bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND thị trấn. Tới dự có đ/c Tô Đình Lực - PCT HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền và các đại biểu HĐND Thị trấn.
Theo đó, trên cơ sở giới thiệu của UBND, các đại biểu HĐND Thị trấn đã tiến hành bỏ phiếu bầu đ/c Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nà Tăm giữ chức Phó Chủ tịch UBND Thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với sự thống nhất cao, 95,8% đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm chức danh Phó Chủ tịch đối với đ/c Nguyễn Hoàng Sơn.
 Phát biểu tại kỳ họp đ/c Nguyễn Hoàng Sơn chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu, đ/c cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc Thị trấn, đồng thời hứa sẽ cố gắng, nỗ lực thực hiện đúng nhiệm vụ chức trách của mình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 Bên cạnh đó, kỳ họp cũng tiến hành biểu quyết thông qua việc cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND Thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đối với ông Doan Seo Soáng vì lý do gia đình.
Các đại biểu HĐND Thị trấn bỏ phiếu bầu chức danh PCT UBND Thị trấn khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.