Công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy xã Bình Lư

Thứ ba - 19/01/2021 22:44 895 0
Sáng ngày 15/1, huyện ủy Tam Đường tổ chức buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng - PBT Thường trực huyện ủy, các ban xây dựng Đảng, cán bộ khối dân và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền công chức xã Bình Lư.
Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy Tam Đường đã công bố quyết định điều động đ/c Tạ Thị Dung - UV BCH huyện ủy, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến nhận công tác tại xã Bình Lư, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bình Lư, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Cao Trang Trọng - PBT thường trực huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Đảng ủy xã Bình Lư

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Đảng ủy xã Bình Lư, đ/c Cao Trang TrọngPBT Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong công tác, đ/c Tạ Thị Dung sẽ phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất, vận dụng vào thực tiễn địa phương, sớm nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở, nỗ lực phấn đấu rèn luyện về mọi mặt; nhanh chóng bắt kịp nhiệm vụ, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Cao Trang Trọng - PBT thường trực huyện ủy trao quyết định và tặng hoa cho tân Bí thư Đảng ủy xã Bình Lư

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Đảng ủy xã Bình Lư đã cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đ/c hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng Bình Lư ngày càng vững mạnh, giữ vững danh hiệu xã Nông thôn mới.
Quang cảnh buổi công bố Quyết định cán bộ.

Nguồn tin: Hoàng Cường