Đại hội Chi bộ 8 bản Mường Cấu nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ ba - 17/03/2020 02:59 755 0
Chiều ngày 14/3/2020, Chi bộ 8 bản Mường Cấu, thị trấn Tam Đường long trọng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy Thị trấn cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.
Chi bộ 8 bản Mường Cấu - Thị trấn Tam Đường có 25 Đảng viên, nhiệm kỳ qua, chi bộ đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người đạt 32 triệu đồng/người/năm, tăng 6,5 triệu đồng so với đầu nhiệm kỳ; lương thực bình quân đầu người đạt 650kg/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,96%. Văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; an ninh chính trị, trật tự xã hội được giữ vững; hoạt động của các đoàn thể được duy trì hiệu quả. Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ đã tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và quan tâm phát triển đảng viên mới. Chi bộ duy trì, giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Các đại biểu biểu quyết Nghị quyết Đại hội XI khóa 2020-2022

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ đề ra 6 nhiệm vụ cụ thể phấn đấu thu nhập đầu người đạt 35 triệu đồng/người/năm, giữ vững bản văn hóa, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn dưới 0,5%, không có trường hợp tảo hôn và hạn chế tình trạng sinh con thứ 3 trở lên, phấn đấu hàng năm chi bộ và 100% đảng viên trong chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên...
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ, Đại hội lần thứ XI chi bộ 8 bản Mường Cấu nhiệm kỳ 2020-2022, đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chi ủy khóa mới gồm 5 đ/c, trong đó đ/c Bùi Quang Tấn tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Thị trấn khóa XV nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguồn tin: Hoàng Cường