Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ hai - 23/11/2020 23:13 423 0
Chiều ngày 20/11/2020, HĐND huyện Tam Đường khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đã tổ chức kỳ họp thứ 12 để lấy ý kiến vào tờ trình của UBND huyện đối với danh mục các công trình khởi công mới năm 2021. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng - PBT Thường trực huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các ban ngành và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tại kỳ họp đại diện lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đã trình với kỳ họp dự kiến về các danh mục công trình khởi công mới từ nguồn ngân sách huyện năm 2021. Với mục tiêu: Hoàn thiện kết cấu hạ tầng kinh tế - văn hóa - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, từng bước phấn đấu huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025. Theo đó, năm 2021 từ nguồn ngân sách huyện sẽ tiến hành đầu tư 11 công trình với tổng mức đầu tư dự kiến là 37,2 tỷ đồng từ các nguồn vốn xây dựng cơ bản tập chung và nguồn thu sử dụng đất.

Các đại biểu biểu quyết thông qua danh mục các công trình khởi công mới năm 2021.

Qua nghe tờ trình của lãnh đạo Phòng tài chính - kế hoạch các đại biểu HĐND huyện đều nhất trí biểu quyết thông qua tờ trình và thông qua Nghị quyết về danh mục các công trình khởi công mới của năm 2021.
Việc HĐND huyện thông qua danh mục các công trình khởi công mới trong năm 2021, sẽ là nền tảng để thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển trong những năm tiếp theo, đồng thời từng bước xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng nông thôn góp phần đưa Tam Đường trở thành huyện Nông thôn mới vào năm 2025.

Nguồn tin: Hoàng Cường