Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 23/11/2022 22:14 320 0
Sáng ngày 19/11, UBND thị trấn Tam Đường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Cầm Đức Chiến - Bí thư Đảng ủy thị trấn; Thường trực đảng ủy, HĐND – UBND - UBMTTQ TTTĐ; đại diện các ban ngành đoàn thể thị trấn; các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý và giáo viên của 3 cấp trường trên địa bàn.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương các nhà giáo; 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong sự phát triển của sự nghiệp giáo dục và đào tạo cả nước, những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, Hội CGC và các bậc phụ huynh, các thế hệ giáo viên của Thị trấn Tam Đường luôn nỗ lực, trau dồi phẩm chất, năng lực, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ dạy học qua từng giai đoạn.
Ảnh 4
Đồng chí Phong Văn Tiến - Chủ tịch UBND TTTĐ trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thị trấn Tam Đường tặng giấy khen cho 27 cá nhân của 3 cấp trường đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngọc Hà

Nguồn tin:           Ngọc Hà