Nà Tăm tổ chức Đêm hội trăng rằm cho thiếu niên, nhi đồng

Chủ nhật - 11/09/2022 21:41 480 0
Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong xã dịp Tết trung thu. Tối ngày 8/9/2022, Đảng ủy, chính quyền xã Nà Tăm phối hợp với các trường học và CLB nối vòng tay lớn - Hà Nội tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong xã.
Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được nghe lãnh đạo UBND xã đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, được nghe sự tích về chị Hằng, chú Cuội, Tết Trung thu và giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng, đồng thời được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và phá cỗ Trung thu.
Lãnh đạo UBND xã Nà Tăm, Hội Chữ thập đỏ huyện và CLB Nối vòng tay lớn - Hà Nội trao quà cho các cháu học sinh Mầm non.
Nhân dịp này, quỹ bảo trợ trẻ em huyện cũng đã tặng 10 xuất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồng. CLB nối vòng tay lớn Hà Nội tặng 260 xuất quà cho các cháu học sinh bậc học Mầm non, 400 chiếc áo cờ đỏ sao vàng và 100 chiếc đèn ông sao cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Chương trình Đêm hội Trăng rằm nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa trong học tập.