Tòa án nhân dân huyện Tam Đường: Xét xử sơ thẩm 4 vụ án hình sự

Thứ hai - 14/11/2022 02:08 646 0
Ngày 8/11, Tòa án nhân dân huyện Tam Đường đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai 4 vụ án hình sự đối với 7 bị cáo là Lò Văn Sòn; bị cáo Lường Xuân Tỉnh; bị cáo Lò Văn Bun sinh ngày 10/8/1984, Lò Văn Bun sinh ngày 4/8/1984 trú tại xã Nà Tăm với tội danh tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy; 3 bị Cáo Hàng A Nhông, Ma A Giống, Hàng A Phảng ở xã Khun Há với tội danh vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp quý hiếm.
Bị cáo Lò Văn Sòn tại phiên tòa

Căn cứ các chứng cứ hồ sơ và lời khai của các bị cáo tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã quyết định xử, tuyên phạt mức án cao nhất 14 năm tù với bị cáo Lò Văn Bun, sinh ngày 10/8/1984 với 2 tội danh là mua bán và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy; Mức án thấp nhất 15 tháng tù đối với bị cáo Lò Văn Sòn về tội danh tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Các vụ án đã được đưa ra xét xử công khai đúng luật có tính răn đe cao, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Ngọc Hà

Nguồn tin:     Ngọc Hà