Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên

Thứ năm - 13/10/2022 05:18 426 0
Chiều ngày 10/10/2022, Đảng bộ thị trấn Tam Đường, tổ chức Ltrao tặng Huy hiệu Đảng cho 3 đồng chí đảng viên. Dự có đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Trong đợt trao Huy hiệu lần này, Đảng bộ thị trấn Tam Đường có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

z3789965778130
Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,  Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao huy hiệu cho các đảng viên.

Trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh, ghi nhận những công lao, đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp xây dựng Đảng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đảng viên, đoàn viên thanh niên thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng của cha anh, ra sức thi đua phấn đấu cống hiến vì lý tưởng của Đảng.
Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà