Trên 50 triệu đồng quà tặng học sinh và hộ nghèo 2 bản Sin Câu và Pan Khèo

Thứ tư - 17/08/2022 22:21 467 0
Chiều ngày 13/8/2022. Hội CTĐ huyện phối hợp với CLB nối vòng tay lớn Hà Nội và UBND xã Thèn Sin tổ chức chương trình trao quà chia sẻ yêu thương cho 125 hộ nghèo và 115 phần quà cho học sinh ở 2 bản Sin Câu và bản Pan Khèo.
Sin Câu và Pan Khèo là 2 bản vùng cao của xã Thèn Sin, chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông sinh sống, đời sống của Nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, trước tình hình đó, được sự kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ huyện, CLB Nối vòng tay lớn - Hà Nội đã vận động các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ 125 xuất quà mỗi xuất gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm và nước mắm, dầu ăn. Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện cũng trao 115 xuất quà cho 115 học sinh gồm 400 chiếc áo cờ đỏ sao vàng, 200 đôi dép, 10 kiện sữa Fami và bánh kẹo trung thu cho các em. Tổng giá trị quà tặng trên 50 triệu đồng.
Đoàn Thiện nguyện CLB nối vòng tay lớn Hà Nội, Hội chữ thập đỏ huyện và chính quyền xã Thèn Sin trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại bản Sin Câu.
Những món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của các mạnh thường quân nhằm chia sẻ với những khó khăn của đồng bào và học sinh nơi đây, để người dân và các em nhỏ bớt đi những khó khăn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường