Khai giảng lớp Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2022

Thứ tư - 17/08/2022 22:17 607 0
Sáng ngày 11/08, huyện Tam Đường tổ chức Khai mạc lớp “Bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo hè năm 2022”. Dự có đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư thường trực Huyện uỷ.
Trong thời gian 4 ngày và được chia thành 2 đợt các học viên sẽ được quán triệt, học tập, nghiên cứu các nội dung cơ bản như: Các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khoá XIII; Kết luận số 112-KL/TU, ngày 3/6/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng giáo dục vùng đặc biệt khó khăn”; Nghị quyết số 09 của BCH Đảng bộ tỉnh về Chương trình chuyển đổi số tỉnh Lai Châu giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030. Chuyên đề toàn khoá, chuyên đề năm 2022 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương; đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đưa Lai Châu phát triển nhanh và bền vững. Thông tin thời sự nổi bật trong tỉnh, trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2022; tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2022.
Đ/c Phạm Chiến Công - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc lớp Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2022.
Lớp Bồi dưỡng Chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị thường xuyên dành cho đội ngũ cán bội quản lý, giáo viên, nhân viên trước khi bước vào năm học mới. Qua đó, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm vững cơ bản kiến thức về chính trị, nâng cao ý chí, tinh thần cách mạng góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đồng thời, vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức đã học vào thực tiễn trên cơ sở, công tác quản lý và giảng dạy.
Cầm Thanh

Tác giả: Cầm Thanh