Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ tư - 03/01/2018 22:37 555 0
Ngày 31/12/2017, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Đường ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hoàng Tiên Hồng, sinh năm 1966, thường trú tại bản Hô Bó - Thị trấn Tam Đường về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Trước đó, vào hồi 12h 20 phút cùng ngày, tại khu vực bản Hô Bó tổ công tác Công an huyện Tam Đường phát hiện đối tượng Hồng có hành vi khả nghi. Sau khi theo dõi và thu thập chứng cứ, lực lượng trinh sát Công an huyện đã bắt quả tang đối tượng. Tiến hành kiểm tra, soát xét trên người Hoàng Tiên Hồng lực lượng công an thu giữ 9 gói chất bột khô màu trắng được gói bằng nilon có tổng trọng lượng 2,23g.

Đối tượng Hoàng Tiên Hồng cùng tang vật tại cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Tam Đường

Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cứ và vật chứng không thể chối cãi đối tượng Hồng khai nhận đó là heroin được mua từ một người không quen với mục đích về chia ra bán nhằm kiếm lời. Hiện cơ quan điều tra công an huyện Tam Đường đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Tiên Hồng để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường