Công an huyện công bố quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ

Thứ tư - 26/04/2023 05:01 1.085 0
Chiều ngày 24/4/2023, Ban Chỉ huy Công an huyện tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về bổ nhiệm, điều động cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Công an huyện. Tới dự có Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Công an huyện, đại diện các xã, thị trấn và các đội nghiệp vụ Công an huyện.
Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định bổ nhiệm đối với Thượng úy Thái Đình Xuân là cán bộ Đội Điều tra tổng hợp giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp công an huyện Tam Đường; điều động và Bổ nhiệm Thiếu tá Tẩn Xuân Hậu là cán bộ Công an xã Hồ Thầu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Nùng Nàng; Điều động Trung tá Nguyễn Ngọc Liên Đội trưởng Đội tổng hợp Công an huyện Tam Đường nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an Thị trấn Tam Đường; Điều động Thiếu tá Lê Trọng Vinh - Phó Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an Thị trấn Tam Đường; Điều động Thượng úy Hảng A Thái - Phó trưởng Công an xã Khun Há đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Bản Giang; Điều động Đại úy Giàng A Châu - Phó trưởng Công an xã Bản Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an huyện Tam Đường; Điều động Đại úy Sùng A Thanh - Phó trưởng Công an xã Nùng Nàng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Khun Há.

Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện và Chủ tịch UBND huyện Sùng Lử Páo trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các đ/c được bổ nhiệm là lãnh đạo Đội nghiệp vụ và Công an xã.
Phát biểu tại buổi công bố quyết định Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện chúc mừng các đ/c được điểu động, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, đồng thời đề nghị các đ/c được Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm, điều động ở cương vị công tác mới cần khẩn trương nắm bắt tình hình, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm trong công tác, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy vai trò tham mưu cho lãnh đạo Đội, địa phương góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện và Chủ tịch UBND huyện Sùng Lử Páo trao quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng cho các cán bộ Công an huyện và xã

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường